Thuốc cường dương dạng xịt không tác dụng phụ chính hãng tốt nhất hiện nay tại tphcm

Thuốc cường dương dạng xịt (hay còn gọi là thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ) là loại thuốc cường dương ở trạng thái lỏng, được sử dụng bằng cách xịt lên đầu và thân dương vật. Thuốc có thành phần chính là chất Lidocain có tác dụng gây tê tại chỗ và kéo dài thời gian quan hệ.

Thuốc cường dương dạng xịt dùng cho những người đàn ông bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm. 

Các dòng sản phẩm xịt kéo dài thời gian quan hệ dùng rất an toàn, hoàn toàn không có tác dụng phụ kèm theo. Đặc biệt, xịt thuốc lên dương vật trước lúc quan hệ 5-15 phút và mát xa đều cho thuốc ngấm vào dương vật. Sau đó rửa lại bằng nước, chất kéo dài thời gian quan hệ không bị trôi mất. Do đó vẫn đảm bảo quan hệ lâu ra tới 15-30 phút mà đối tác hoàn toàn không biết mình đã sử dụng sản phẩm.

Bạn muốn mua thuốc cường dương dạng xịt không tác dụng phụ tại tp hcm ? Hãy đến với Thuoccuongduonghcm.net. Chỉ cần gọi điện tới hotline, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách hàng, chỉ từ 30 phút là sản phẩm đã nằm trên tay quý khách. Chúng tôi cam kết hoàn 300% tiền nếu quý khách hàng phát hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng khi mua hàng từ chúng tôi.

1. Thuốc cường dương dạng xịt không tác dụng phụ Stud 100

Chai xịt Stud 100 được đánh giá là một trong những chai xịt kéo dài thời gian sử dụng tốt nhất hiện nay… Click tại đây : Stud 100 chính hãng


2. Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Playboy

Với Playboy, 30 phút cho mỗi lần quan hệ không phải là vấn đề quá lớn nữa… Xem thêm


Chương trình khuyến mãi

Giảm ngay 10% nhân dịp lễ Noel và Tết dương lịch 2017.